Kỹ năng bán bất động sản cho người giàu

Chia sẻ kỹ năng bán bất động sản hạng sang đỉnh cao

Tổng hợp

Bán được những sản phẩm bất động sản cao cấp luôn là mong muốn của bất kì sale nào vì hoa hồng cao. Nhưng để bán được những sản phẩm dành cho người giàu cần rất nhiều kỹ năng. Sau nhiều năm làm nghề, V.Anh tích lũy được một số kinh nghiệm của dòng sản phẩm này nên hôm nay sẽ chia sẻ cho các bạn sale một số kỹ năng bán bất động sản cao cấp.

Kĩ năng bán bất động sản hạng sang cho người giàu ?

Để bán cho giới nhà giàu bạn cần tập cách tư duy của họ, và với giới này họ có rất nhiều tư duy và suy nghĩ khác với những người khác. Có 3 kỹ năng bán hàng cơ bản có thể hình thành nên bài tư vấn hoặc thông điệp để chạy dự án cho các bạn sale.

Những người giàu họ thường có quỹ thời gian rất ít, nên các bạn sale nên trân trọng và tránh làm mất thời gian của họ.

Kỹ năng bán bất động sản cho khách VIP
Kỹ năng bán bất động sản cho khách VIP

Kỹ năng bán bất động sản : người giàu họ suy nghĩ như thế nào?

+ Họ muốn là người thích được chăm sóc

+ Họ muốn nhận được những thông tin chính xác

+ Họ thích chủ động : Chủ động tương tác với sale, chủ động quyết định.

+ Họ thích sự khác biệt – thương hiệu đẳng cấp : để khẳng định giá trị bản thân

Kỹ năng sales bất động sản : Người giàu ghét gì khi mua bất động sản hạng sang?

+ Họ ghét sự không minh bạch trong tiền bạc

+ Họ ghét những thông tin không chính xác làm họ mất thời gian tìm hiểu

+ Họ ghét sự hối thúc : đừng cố gắng hối thúc họ khi họ chưa muốn

+ Họ ghét bị dạy đời, dạy họ tiêu tiền : Nên nhớ một câu là đừng bao giờ dạy người giàu cách tiêu tiền.

+ Ghét bị làm phiền : Họ rất ghét bị làm phiền nên đừng bao giờ khủng bố họ bằng những cuộc điện thoại mà họ không muốn nghe, đừng spam tin nhắn khi họ không trả lời bởi họ rất bận. Nếu bạn là người tư vấn tốt, chăm sóc khách hàng tốt thì chắc chắn họ sẽ tương tác lại với bạn, hãy chân thành và không nản chí..

Kỹ năng bán bất động sản : Người giàu họ sợ gì khi mua bất động sản hạng sang ?

+ Sợ mất tiền : Nhiều khách hàng mua giá trị lớn, rất nhiều trong thời điểm kinh tế khó khăn hoặc có biến động lớn về vĩ mô hay chính trị. Và bất động sản là kênh bảo toàn vốn tốt so với những kênh bỏ tiền khác. Đây là một đặc thù của bds nên khi bán sản phẩm giá trị lớn nên xem xét đưa vào. (Nhiều khách hàng mua để đó, không có nhu cầu bán nhanh, khai thác + giá trị gia tăng bằng lạm phát là đã ổn với họ).

+ Sợ không được xài tiền : Ai cũng có nỗi sợ riêng của mình, người giàu họ cũng không ngoại lệ, họ nhiều tiền và họ cũng rất sợ không được tiêu tiền của mình. Cho nên họ mong muốn được sống trong một môi trường đầy đủ, không khí trong lành, chất lượng sống để họ có thể hưởng thụ được những điều tốt nhất .

+ Không sợ thiếu nợ nhưng sợ thiếu ân tình : TIP bán hàng cho giới giàu là đây. họ không sợ thiếu nợ và ngân hàng thường khá sợ họ . Nhưng họ sợ thiếu nợ ân tình của ai đó, có thể không phải là sợ mà ngại. Bạn có thể sử dụng các món quà hoặc cách chăm sóc để làm điều này. Tôi gợi ý một số cách làm chúng tôi đã triển khai và quan sát từ đồng nghiệp.

Kỹ năng bán bất động sản : Tặng khách hàng những món quà ý nghĩa

– Quà tặng tình cảm : Họ rất thích những món quà mang tính chất tình cảm như một món quà ở quê bạn, một món quà nhỏ khi bạn đi du lịch ở nơi nào đó, chắc hẳn, họ sẽ rất ấn tượng về bạn.

– Sự chăm sóc, hướng dẫn xem tận tình.

Cơ bản đây là cách nuôi dưỡng mối quan hệ bằng ân tình. Nâng cấp mối quan hệ giữa khách hàng với mình lên cao hơn.

Cho dù họ không mua thì về họ cũng nhớ và giới thiệu cho người phù hợp hơn mua. Hôm nay họ không mua vì dòng tiền lớn chưa về kịp (bán cho giới giàu nhớ cái này, không phải lúc nào cũng có nhiều tiền mặt sẵn đâu, nhưng khi tiền về thì bán bao đã) thì hôm sau họ sẽ mua dự án khác.

Khi họ mua rồi thì họ sẽ giới thiệu bạn bè, kéo anh em cùng mua ủng hộ

Hi vọng bài viết trên đây sẽ giúp các bạn sẽ có thêm kiến thức cho công việc của mình tốt hơn.

Xem thêm các kỹ năng sales bất động sản : TẠI ĐÂY

Admin

Website chuyên đánh giá, tìm kiếm những sản phẩm tốt nhất trên thị trường và kết nối khách hàng với những nhà cung cấp sản phẩm chất lượng uy tín trên các sàn thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam như Shopee, Lazada, Tiki, Sendo, Adayroi..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *