Chó chihuahua bao nhiêu tiền

Chó chihuahua bao nhiêu tiền ? Giá chó chihuahua nhập ?

Tổng hợp

Cái tên Chihuahua đã không còn xa lạ với mọi người bởi nó mang một thân hình nhỏ nhắn, dễ thương, Chihuahua càng ngày càng được nhiều người Việt Nam yêu thích. Vậy chó Chihuahua bao nhiêu tiền và mua ở đâu ?

Chó chihuahua bao nhiêu tiền

Chó Chihuahua bao nhiêu tiền ?

Giá của một chú chó Chihuahua được phân loại do các yếu tố như ngoại hình, nguồn gốc,. Tại Việt Nam, giá của một chú chó Chihuahua nằm trong những phân khúc sau.

Giá chó Chihuahua khoảng 1 triệu đồng

Đây là giá bán tốt nhất của chó Chihuahua trên thị trường. Sở hữu giá tiền này thì bất kỳ người nào cũng có thể sở hữu ngay cho mình 1 con thú cưng xinh xắn, đáng yêu. Tuy nhiên với một triệu đồng thì bạn chỉ sở hữu được chó Chihuahua lai mà thôi.

Chó Chihuahua giá trong khoảng 3 – 5 triệu

Đây là mức giá của các chú chó Chihuahua thuần chủng, được sinh ra tại Việt Nam, do các chuyên gia tại những trại chó thực hiện nhân giống. Nếu như kinh tế của bạn phần eo hẹp mà vẫn muốn sở hữu 1 chú chó Chihuahua thuần chủng thì đây chính là giá phù hợp nhất để bạn sở hữu 1 chú chó xinh đẹp này.

Giá trong khoảng 5 – 10 triệu

Những chú chó Chihuahua có giá khoảng từ 5-10 triệu được du nhập từ Thái Lan, đảm bảo độ thuần chủng. Về chất lượng cũng sẽ thấp hơn so có những chú chó được sinh tại Việt Nam. Tuy nhiên chúng còn có hồ sơ, nguồn gốc rõ ràng. Thông thường các trại chó thường sắm những chú Chihuahua có sức khỏe rẻ, giá trong khoảng 10-15 triệu về để làm nguồn giống chó.

Hoặc cùng tầm giá này, bạn mang thể mua được các chú chó Chihuahua mini sinh tại Việt Nam. Kích thước cực nhỏ và độ sang chảnh thì khỏi phải bàn.

Chó Chihuahua giá trên 20 triệu

Giá chó Chihuahua nhập cảng trực tiếp từ các nước Châu Âu thường động dao trong khoảng 20 triệu đổ lên. Ấy là chưa kể chi phí vận chuyển về Việt Nam. Những chú chó này đều đảm bảo độ thuần chủng 100%, chất lượng tốt, chó đẹp, có đầy đủ giấy tờ gia phả.

Ngoài ra trên thị trường Việt Nam các em Chihuahua với giá bán này thường không có sẵn. Ví như bạn với nhu cầu mua thì phải liên hệ mang những trại chó uy tín. Họ sẽ tiến hành order chó Chihuahua và chuyển vận về giúp bạn.

Xem thêm : Cách chăm sóc chó

Admin

Website chuyên đánh giá, tìm kiếm những sản phẩm tốt nhất trên thị trường và kết nối khách hàng với những nhà cung cấp sản phẩm chất lượng uy tín trên các sàn thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam như Shopee, Lazada, Tiki, Sendo, Adayroi..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *