Cửa hàng đại lý phân phối thép xây dựng Việt Úc tại Thái Thụy Thái Bình

Địa chỉ cửa hàng bán sắt thép xây dựng Việt Úc uy tín tại Thái Thụy Thái Bình

Địa chỉ bán hàng

Thép xây dựng Việt Úc đang là sự lựa chọn hàng đầu của các chủ thầu xây dựng cho công trình của mình. Đặc điểm quan trọng của thép xây dựng Việt Úc là độ bền cao, ít bị gỉ sét, phù hợp với nhiều loại công trình và mục đích sử dụng khác nhau. Với chất lượng tốt ,giá thành hợp lý và hệ thống phân phối rộng khắp Việt Nam thì thép Việt Úc đang được rất nhiều chủ nhà lựa chọn để xây dựng. Tại huyện Thái Thụy Thái Bình thì mua thép xây dựng Việt Úc ở đâu chất lượng tốt ?

Cách nhận diện thép Việt Úc chính hãng

Sản phẩm Thép Việt Úc được in hình con kangaroo (chuột túi) + chữ V-UC + mác thép (CB3) + kích thước sản phẩm (ví dụ: d18) trên cây thép.

Đối với các sản phẩm sản xuất theo tiêu chuẩn của Mỹ (ASTM: Gr40) được nhận diện như sau: hình con kangaroo (chuột túi) + chữ V-UC + kích thước sản phẩm (ví dụ: 16) + ký hiệu chữ S trên cây thép.

Ký hiệu nhận biết cây thép xây dựng Việt Úc
Ký hiệu nhận biết cây thép xây dựng Việt Úc

Thép Việt Úc được đóng bó một cách chắc chắn bằng đai và nẹp thép. Sản phẩm có tiết diện rất tròn, độ ôvan nhỏ. Bề mặt bóng, gân gờ sản phẩm rõ nét. Có màu xanh đặc trưng.

Địa chỉ phân phối thép xây dựng Việt Úc tại Thái Thụy Thái Bình

Cửa hàng sắt thép xây dựng Thái Hưng hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh các mặt hàng vật liệu xây dựng, vật liệu cơ khí tại khu vực huyện Thái Thụy, Đông Hưng.

Đến với thép việt úc Thái Hưng khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm sắt thép xây dựng Việt Úc , thời gian giao hàng tận công trình nhanh cũng như giá cả cạnh tranh và phong cách phục vụ nhiệt tình thân thiện.

Ngoài mặt hàng sắt thép xây dựng thì Thái Hưng cũng phân phối các loại hàng phục vụ cho việc xây dựng công trình tại Thái Thụy – Thái Bình như : Xi măng, Uốn đai xây dựng, con kê bê tông, bạt chống thấm mái, cót ép, đinh, dây buộc..

Đại lý phân phối thép xây dựng Việt Úc tại Thái Thụy Thái Bình
Thái Hưng – Chuyên phân phối thép xây dựng tại Thái Thụy Thái Bình

Đại lý phân phối sắt thép xây dựng Việt Úc Thái Hưng

Địa chỉ : Mặt đường 456 Thụy Thanh, Thái Thụy, Thái Bình

Điện thoại : 0988 96 45 45

Chỉ đường đến đại lý phân phối thép việt úc Thái Hưng => Click Tại Đây

Chúng tôi nhận ship các đơn hàng thép xây dựng tại khu vực huyện Thái Thụy, huyện Đông Hưng, bán kính cách cầu Vô Hối  10km trở lại như : Xã Thụy Phong, xã Thụy Duyên, xã Thụy Sơn, xã Thụy Chính, xã Thụy Dân, xã Thụy Dương, xã Thụy Văn, xã Thụy Hưng, xã Thụy Việt, xã Thụy Liên, xã Thụy Bình, xã Đông Tân, xã Đông Kinh, xã Thái Giang, xã Thái Sơn, xã Thái Phúc, xã Thái Dương và khu vực Neo, Đồng Tiến thuộc huyện Quỳnh Phụ.

Bảng giá thép xây dựng Việt Úc tại Thái Bình

Cập nhật bảng giá thép Việt Úc tại tỉnh Thái Bình tháng 9/2020

  • Giá thép D6 cuộn : 12.000/kg
  • Giá thép D8 cuộn : 12.000/kg
  • Giá thép Việt Úc D10 (cây dài 11.7m) : 76.000/cây
  • Giá thép Việt Úc  D12 (cây dài 11.7m) : 120.000/cây
  • Giá thép Việt Úc  D14 (cây dài 11.7m) : 165.000/cây
  • Giá thép Việt Úc  D16 (cây dài 11.7m) : 210.000/cây
  • Giá thép Việt Úc  D18 (cây dài 11.7m) : 272.000/cây
  • Giá thép Việt Úc  D20 (cây dài 11.7m) : 335.000/cây
  • Giá thép Việt Úc  D22 (cây dài 11.7m) : 400.000/cây

Trên đây là bảng giá sắt thép xây dựng Việt Úc tại Thái Thụy Thái Bình tại thời điểm hiện tại, giá này đã bao gồm thuế và ship tận công trình. Giá thép xây dựng Việt Úc có thể thay đổi tùy thuộc vào từng thời điểm, để biết chi tiết xin vui lòng gọi điện đến hotline đại lý thép xây dựng Thái Hưng 0988 96 4545 để biết thông tin giá sắt thép trong ngày.

Admin

Website chuyên đánh giá, tìm kiếm những sản phẩm tốt nhất trên thị trường và kết nối khách hàng với những nhà cung cấp sản phẩm chất lượng uy tín trên các sàn thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam như Shopee, Lazada, Tiki, Sendo, Adayroi..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *