Mảnh ghép bản đồ Việt Nam

Địa chỉ mua bộ bản đồ Việt Nam lắp ghép bằng gỗ chất lượng

Địa chỉ bán hàng

Bộ bản đồ Việt Nam lắp ghép bằng gỗ hiện nay đang nhận được phản hồi rất tốt từ các bậc phụ huynh. Bộ đồ chơi này có rất nhiều công dụng tốt cho sự phát triển trí não, giúp ghi nhớ vị trí các tỉnh, thành của các bé.

Địa chỉ bán bộ bản đồ gỗ lắp ghép Việt Nam 

Để mua bộ bản đồ gỗ lắp ghép Việt Nam chất lượng tốt nhất thị trường, bạn có thể tham khảo tại website : Quyhoachvietnam.com

Giá bộ đồ chơi ghép bản đồ : 380.000 vnđ

Liên hệ mua sản phẩm qua zalo : 0375 68 6886

Mô tả bộ lắp ghép bản đồ Việt Nam

Bộ đồ chơi bản đồ Việt Nam bao gồm 64 mảnh ghép các tỉnh Việt Nam cùng các mảnh ghép quần đảo Hoàng Sa, Trường Sa và một số thông tin địa lý VN đi kèm.

Bộ sản phẩm bản đồ ghép Việt Nam được sản xuất hoàn toàn bằng gỗ thiên nhiên, được sơn bằng sơn nước  không gây chất gây độc hại cho người sử dụng. Sản phẩm thích hợp sử dụng cho các bé từ 3 tuổi – 5 tuổi, có thể dùng lâu dài, rất bền chắc.

Miếng ghép bản đồ bằng gỗ Việt Nam
Miếng ghép bản đồ bằng gỗ Việt Nam
  • Kích thước bộ sản phẩm : 40cm x 23cm x 1.3cm ( Kèm sách hướng dẫn sử dụng, thông tin địa lý Việt Nam )
  • Trọng lượng 60 gram
  • Xuất xứ : Việt Nam

Đặc biệt : Bộ bản đồ Việt Nam ghép bằng gỗ có đầy đủ quần đảo Trường Sa, Hoàng Sa giúp các bé ghi nhớ được chủ quyền của đất nước trên biển. Đây là những đảo đang bị phía Trung Quốc chiếm đóng trái phép của chúng ta.

Tại sao nên mua bản đồ Việt Nam lắp ghép cho bé

Đây là một sản phẩm đồ chơi trí tuệ dành cho các bé, giúp tăng cường trí nhớ vị trí của các tỉnh trên bản đồ địa lý Việt Nam, giúp các bé có cái nhìn tổng quát về hình dáng đất nước của mình.

Với nhiều gam màu sắc tươi sáng sẽ khiến bé thích thú và kích thích khả năng tò mò muốn tìm hiểu của bé. Giúp bé có một tư duy tổng quan tốt, rèn luyện trí nhớ, trí thông minh và sự khéo léo của bản thân trong quá trình vui chơi lắp ghép bộ bản đồ gỗ.

Ngoài bộ đồ chơi miếng ghép bản đồ Việt Nam thì chúng tôi còn có bộ bản đồ ghép Nhật Bản, bộ bản đồ ghép Hoa Kỳ..

Bộ đồ chơi bản đồ bằng gỗ lắp ghép
Bộ đồ chơi bản đồ bằng gỗ lắp ghép nước Việt Nam, Nhật Bản, Hoa Kỳ

Liên hệ mua sản phẩm số lượng lớn : Zalo 0375 68 6886

Admin

Website chuyên đánh giá, tìm kiếm những sản phẩm tốt nhất trên thị trường và kết nối khách hàng với những nhà cung cấp sản phẩm chất lượng uy tín trên các sàn thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam như Shopee, Lazada, Tiki, Sendo, Adayroi..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *