Bố mẹ tại sao nên tìm đồng hồ định vị KidPlus 31 cho con?

Đồng hồ định vị kidplus 31

Đồng hồ định vị thông minh Kidplus 31 là một sản phẩm công nghệ thông minh. Giúp các bậc cha mẹ có thể giảm thiểu rủi ro và quản lý con mình được tốt hơn. Với thiết kế thời trang chắc chắn sẽ làm các bé yêu thích sản phẩm này.

Đồng hồ định vị kidplus 31

Việc kiểm soát con hiện nay đang được các bậc cha mẹ ưu tiên hơn bao giờ hết khi mà cha mẹ chẳng thể ở bên cạnh giám sát 24/24. Để con trẻ vẫn tự do hoạt động mà ko cảm thấy khó chịu lúc bị bác mẹ kiểm soát chặt chẽ. Đồng hồ định vị thông minh sẽ giúp các bậc cha mẹ giải quyết vấn đề này. Điều này hoàn toàn an tâm bởi trẻ em chỉ nghĩ rằng đồng hồ định vị như một món đồ để xem giờ và còn tích hợp nghe gọi, báo thức tùy thích. Cực kỳ đáng sử dụng.

Giới thiệu về đồng hồ định vị thông minh KidPlus 31

KidPlus 31 được phân phối tại FPTShop.com.vn sở hữu các tính năng quan trọng cần trên đồng hồ định vị cho trẻ em, giúp cha mẹ có thể giám sát và bảo vệ con mình. Trang bị với khả năng định vị GPS hiện đại, tương trợ tin nhắn thoại, cuộc gọi nguy cấp, hàng rào điện tử, báo thức… giúp bạn dõi theo những hoạt động của trẻ.

Đồng hồ sở hữu tính năng định vị GPS chuẩn xác sẽ đảm bảo an toàn của trẻ hơn khi ba má có thể quan sát và thấy được vị trí những bé ở mọi khi mọi nơi.

Tính năng của đồng hồ định vị thông minh Kid Plus 31

Phụ huynh có thể thiết lập tính năng “Cảnh báo vùng an toàn” ở khu vực trường học, nhà hay 1 số địa điểm trẻ thường tới chơi. Khi trẻ rời khỏi vùng thiết lập này, tin nhắn sẽ được tự động gửi về điện thoại ba má.

Tính năng “Theo dõi lịch trình con đường đi” trên đồ vật giúp bạn theo dõi hành trình của con dù đang ngồi văn phòng hay đi công việc. Các dấu hiệu thất thường sẽ sớm được phát hiện, giảm thiểu rủi ro và giúp bạn bảo vệ con rẻ hơn. Phụ huynh sở hữu thể dõi theo hoạt động của trẻ em trên ứng dụng “CarePro+”, tích hợp sẵn tiếng Việt. Ứng dụng này hoạt động với điện thoại chạy hệ điều hành iOS 10 và Android 4.3 trở lên.

Tính năng gọi nguy cấp, trẻ chỉ cần nhấn nút trên đồng hồ để gọi tới số điện thoại của cha mẹ được cài sẵn. Tính năng bí ẩn giám sát trên đồng hồ sẽ tự động cuộc gọi tới thuê bao định sẵn để phụ huynh nghe được âm thanh tiếp giáp với con, đảm bảo mức độ an toàn của con.

Thiết kế đồng hồ định vị thông minh Kidplus 31

Về ngoại hình, KidPlus 31 với thiết kế rất dễ thương, nhỏ gọn, vừa vặn, hợp sở hữu cả bé trai và bé gái. Sẽ có 2 phiên bản màu sắc cho bé tuyển lựa là màu xanh và màu hồng. Dây đeo được làm cho bằng chất liệu silicon, đảm bảo an toàn và cho cảm giác rất thả phanh lúc đeo. Kiên cố những bé sẽ đều rất thích thú mang loại đồng hồ thông minh này.

Với những tính năng sáng tạo, KidPlus 31 với gần như tính năng hữu ích của 1 mẫu đồng hồ thông minh. Bé sở hữu thể gọi điện, báo thức, nhận và gửi tin nhắn, chụp ảnh. Đồng thời các bậc phụ huynh cũng sẽ kiểm soát được vị trí của bé qua tính năng định vị, giám sát trong khoảng xa, hay thiết lập hàng rào điện tử khu vực bé vui chơi.

Có thể thấy, mẫu đồng hồ KidPlus 31 hoạt động như 1 mẫu điện thoại sở hữu SIM gọi, data, tích hợp thêm GPS. Nếu quý phụ huynh đang nghĩ suy về 1 thiết bị liên lạc sáng tạo tiện dụng cho trẻ tiêu dùng, theo dõi, giám sát vị trí tương tự thì đây sẽ là đồ vật rất phù hợp.

Xem thêm các sản phẩm công nghệ TẠI ĐÂY

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *