Những thất vọng về Iphone12

Iphone 12 và những nỗi thất vọng của người dùng

Đánh giá sản phẩm

Iphone 12 đang là dòng sản phẩm được nhiều người trên thế giới săn lùng trải nghiệm, được quảng cáo với độ chính xác đến kinh ngạc, nhưng đang được đánh giá là vẫn mang đến một số thất vọng từ người dùng. Mặc dù những thông tin rò rỉ đã chính xác về hầu hết các chi tiết trên dòng iPhone 12, nhưng họ đã nói sai một vài điều, trong đó 4 tính năng trên sản phẩm từng được mong đợi nhưng đã không thể có trên iPhone 12 vì lý do này hay lý do khác.

Thất vọng IPhone 12
Nhiều người dùng tỏ ra thất vọng vì Iphone 12 không có một số tính năng

Touch ID dưới màn hình

Touch ID dưới màn hình đã được đồn đại trong vài năm, ngay cả trước khi iPhone X. Nhiều người hy vọng rằng công nghệ này sẽ ra mắt trên iPhone 12, nhưng nó không bao giờ thành hiện thực. Theo một nguồn tin từ tài khoản @L0vetodream, Apple vẫn đang tiếp tục phát triển công nghệ này.

Vào tháng 7 năm nay, hai đơn xin cấp bằng sáng chế đã trình bày chi tiết cách xử lý việc đọc dấu vân tay thông qua ma trận hiển thị. Những gợi ý này cho thấy Apple đang cải tiến công nghệ. Dự đoán mới nhất của nhà phân tích nổi tiếng Ming-Chi Kuo nói rằng Apple có thể đang xem xét triển khai công nghệ Touch ID trên toàn màn hình cho iPhone 13 ngay bây giờ.

Màn hình ProMotion 120Hz

Apple được cho là đang lên kế hoạch đưa màn hình ProMotion OLED 120Hz lên dòng iPhone 12 Procủa mình. Tốc độ làm mới siêu nhanh này sẽ là một lợi ích cho những game thủ có thể tận dụng lợi thế của trò chơi cuộn mượt mà và không bị giật hình.

Đáng buồn thay, những màn hình này đã bị loại bỏ vào phút cuối vì Apple đã hết thời gian để giải quyết các vấn đề mà họ đang gặp phải với màn hình. Mặc dù đã có bảng điều khiển OLED trong mỗi mẫu iPhone 12, nhưng 120Hz là một giấc mơ được trì hoãn cho đến iPhone 13. Thay vì màn hình 120Hz, iPhone 12 xuất xưởng với màn hình 60Hz như trên iPhone 11.

Màu Xanh hải quân

Các tin đồn dự đoán rằng Apple sẽ thêm một tùy chọn màu Xanh hải quân mới cho dòng iPhone 12 Pro. Không giống như những tin đồn khác không bao giờ được áp dụng, tin đồn này chỉ đúng một phần. Thay vì màu Xanh hải quân, iPhone 12 Pro mới có màu Xanh Thái Bình Dương. Màu này nghiêng về màu Xanh lam hơn là màu Xanh nước biển.

Iphone 12 màu xanh dương

Bộ nhớ tiêu chuẩn 128 GB

Một số rò rỉ cho thấy tất cả các mẫu iPhone 12 sẽ xuất xưởng với dung lượng lưu trữ tối thiểu 128 GB. Các tin đồn khác cho rằng chỉ các mẫu iPhone 12 Pro mới tăng dung lượng lưu trữ có sẵn. Thật không may, chỉ nhóm tin đồn thứ hai mới chính xác khi mà iPhone 12 và 12 mini chỉ có dung lượng lưu trữ 64 GB, giống như iPhone 11. Chỉ có các mẫu iPhone 12 Pro mới có tùy chọn bộ nhớ trong tiêu chuẩn 128 GB.

Nguồn tham khảo : http://danviet.vn/4-that-vong-tran-tre-cua-nguoi-dung-doi-voi-iphone-12-50202051113282004.htm

Admin

Website chuyên đánh giá, tìm kiếm những sản phẩm tốt nhất trên thị trường và kết nối khách hàng với những nhà cung cấp sản phẩm chất lượng uy tín trên các sàn thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam như Shopee, Lazada, Tiki, Sendo, Adayroi..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *