Ceo group - công ty cổ phần tập đoàn Ceo

TẬP ĐOÀN CEO GROUP | CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN CEO

Tổng hợp

Năm 2001 Tập đoàn CEO Group được thành lập bởi người thuyền trưởng là Đoàn Văn Bình. Sau 18 năm hình thành và phát triển, tập đoàn CEO đã gặt hái được rất nhiều thành công và bây giờ là một trong những tập đoàn lớn mạnh tại Việt Nam.

Vậy lịch sử hình thành ra sao? Bộ máy và lĩnh vực hoạt động của CEO Group như thế nào? V.Anh đã tổng hợp và hệ thống mọi thông tin đầy đủ nhất về CEO Group trong bài viết này để gửi tới bạn.

Công ty cổ phần tập đoàn Ceo
Công ty cổ phần tập đoàn Ceo

1 – Tổng quan tập đoàn CEO Group

1.1 – Giới thiệu tập đoàn CEO Group

Ngày 26/10/2001 – CEO Group chính thức được thành lập với tên ban đầu là “Công ty TNHH Thương mại, Xây dựng và Công nghệ Việt Nam (VITECO)”. Trải qua gần 16 năm xây dựng, phát triển và mở rộng trên lộ trình trở thành một trong những doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam. CEO Group đã trải qua nhiều cột mốc đáng nhớ, đánh dấu sự nỗ lực và phát triển vững mạnh.

CEO Group 17 năm hình thành và phát triển
CEO Group 17 năm hình thành và phát triển

CEO Group hay tên đầy đủ là Công ty Cổ phần Tập đoàn CEO được xây dựng và tổ chức theo mô hình tập đoàn kinh tế tư nhân với các công ty thành viên hoạt động trong 2 lĩnh vực chính là: bất động sản và giáo dục đào tạo gắn xuất khẩu lao động (cung ứng nguồn nhân lực).

Lịch sử phát triển tập đoàn CEO

 • Ngày 26/10/2001, CEO Group ra đời với tên gọi Công ty TNHH Thương mại, Xây dựng và Công nghệ Việt Nam (VITECO).
 • Ngày 18/01/2007, thành lập Công ty CP CEO Quốc tế, bắt đầu xây dựng và hoạt động theo mô hình công ty mẹ – con.
 • Ngày 29/03/2007, chuyển đổi loại hình từ TNHH sang công ty cổ phần, đổi tên thành Công ty CP Đầu tư CEO với tổng vốn điều lệ 100 tỷ đồng.
 • Ngày 06/07/2007, CEO Group ký thỏa thuận hợp tác với các cổ đông chiến lược: Ngân hàng TMCP Quân đội (MB), Công ty TNHH Chứng khoán Thăng Long (TSC), Công ty Tài chính Bưu điện (PTF).
 • Ngày 11/10/2007, thành lập thêm một công ty thành viên là Công ty CP Xây dựng CEO.
 • Ngày 22/02/2008, thành lập Trường Cao đẳng Đại Việt.
 • Ngày 18/03/2008, thành lập Công ty CP Phát triển Dịch vụ CEO.
 • Ngày 16/02/2009, CEO Group được Tổ chức TUV Nord (Đức) công nhận và cấp chứng chỉ ISO 9001:2008
 • Ngày 19/08/2009, khánh thành Tòa tháp CEO tại HH2 Phạm Hùng – Từ Liêm – Hà Nội. Đây là tòa nhà hạng A được hoàn thành đúng tiến độ đầu tiên ở khu vực phía Tây Hà Nội.
 • Ngày 16/12/2009, thành lập Công ty CP Đầu tư BMC – CEO.
 • Ngày 29/12/2010, CEO Group thành lập thêm Công ty CP Đầu tư & Phát triển Phú Quốc.
 • Ngày 16/03/2011, thành lập Công ty CP Khai thác mỏ CEO.
 • Ngày 11/10/2012, CEO Group chính thức trở thành công ty đại chúng.
 • Ngày 29/09/2014, cổ phiếu CEO chính thức niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán Hà Nội (HNX) với mã chứng khoán là CEO.
Chính thức đổi tên thành Cty cổ phần tập đoàn CEO
 • Ngày 21/04/2015, Công ty CP Đầu tư CEO chính thức đổi tên thành Công ty CP Tập đoàn CEO.
 • Ngày 18/1/2016, CEO Group chính thức khai trương Khu nghỉ dưỡng 5 sao Novotel Phu Quoc Resort, đây là khu nghỉ dưỡng đầu tiên trong hệ thống bất động sản nghỉ dưỡng của CEO Group.
 • Ngày 07/04/2016, tái cấu trúc Công ty CP Khai thác mỏ CEO thành Công ty CP Du lịch CEO
 • Ngày 17/10/2016, khánh thành trường Cao đẳng Đại Việt trụ sở tại Bắc Ninh.

Công ty thành viên

 • Công ty Cổ phần CEO Quốc tế
 • Công ty Cổ phần Xây dựng CEO
 • Công ty Cổ phần Phát triển Dịch vụ CEO
 • Công ty Cổ phần Đầu tư BMC – CEO
 • Công ty Cổ phần Du lịch CEO
 • Công ty Cổ phần Đầu tư và phát triển du lịch Vân Đồn
 • Công ty Cổ phần Đầu tư và phát triển Phú Quốc
 • Công ty Cổ phần Phát triển và Đô thị Phú Quốc
 • Công ty TNHH MTV Khách sạn và Nghỉ dưỡng CEO
 • Trường Cao đẳng Đại Việt

Tầm nhìn – Sứ mệnh – Giá trị cốt lõi

 • Tầm nhìn: Là doanh nghiệp Top 250 của VNR500 chậm nhất năm 2021.
 • Sứ mệnh: Tập đoàn CEO hướng đến phát triển bền vững, bảo vệ môi trường, cân bằng lợi ích giữa doanh nghiệp, cộng đồng và đất nước, vì thế giới phồn vinh.
 • Giá trị cốt lõi: Con người – Sáng tạo – Tốc độ – Hiệu quả – Uy tín.

1.2 – Chủ tịch tập đoàn CEO Group

Đoàn Văn Bình sinh ngày 2/6/1971, quê ở Hà Nam. Ông hiện là chủ tịch hội đồng quản trị hay chủ tịch tập đoàn CEO Group.

Chủ tịch tập đoàn Ceo Đoàn Văn Bình
Chủ tịch tập đoàn Ceo Đoàn Văn Bình

Vào năm 2001, Ông Bình sáng lập ra Công ty TNHH Thương mại, Xây dựng và Công nghệ Việt Nam (VITECO), và cho tới tháng 4/2015 công ty chính thức đổi tên thành “Công ty Cổ phần Tập đoàn CEO”.

Kể từ năm 2015, thuyền trưởng của tập đoàn CEO Group đã quyết định đầu tư và rót tiền mạnh vào những dự án BĐS nghỉ dưỡng cao cấp ở Phú Quốc. Hiện tại, CEO Group Phú Quốc có 3 dự án đầu tư với quy mô diện tích 452ha gồm:

 • Dự án Sonasea Villas and Resorts 132ha tại Bãi Trường có tổng mức đầu tư dự kiến 10,000 tỷ đồng.
 • Dự án Khu biệt thự cao cấp Sonasea Residences 170ha có tổng mức đầu tư dự kiến 12,600 tỷ đồng.
 • Dự án Sonasea Golf Estates 150ha có tổng mức đầu tư dự kiến 3,000 tỷ đồng.

2 – Dự án đầu tư CEO Group

Tập đoàn CEO Group hoạt động chính trong 2 lĩnh vực bất động sản và cung ứng nhân lực. Qua hơn 16 năm phát triển, CEO Group đã có nhiều thành tựu, giải thưởng cao quý như: “Top 10 Thương hiệu nổi tiếng Quốc gia năm 2010, Top 10 Thương mại dịch vụ Việt Nam 2010, Nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam 2014, VNR500 – TOP 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam, Thương hiệu tiêu biểu ngành xây dựng,…”

2.1 – Giáo dục đào tạo & xuất khẩu lao động

Tập đoàn CEO Group đầu tư mạnh mẽ vào việc xây dựng một chuỗi chương trình giáo dục và đào tạo từ bậc mầm non, tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông, trung cấp, cao đẳng và đại học.

Trường cao đẳng đại việt - Ceo group
Trường cao đẳng đại việt – Ceo group

Song song với đó là việc đầu tư trong lĩnh vực “xuất khẩu lao động” với các đối tác nước ngoài như Nhật Bản, Malaysia. CEO Group cung ứng nguồn nhân lực lao động chất lượng cao và nhóm thực tập sinh làm việc trên các nước bạn.

Có thể kể đến trong hệ thống xây dựng giáo dục và cung ứng nhân lực là “Trường Cao đẳng Đại Việt và Trung tâm Đào tạo Kỹ năng Xây dựng Nhật Bản Kenyu – CEO”.

2.2 – Đầu tư bất động sản

Tập đoàn CEO Group rất chú trọng đầu tư vào các dự án bất động sản với các phân khúc đa dạng như: biệt thự, chung cư, văn phòng cho thuê, đất nền, nhà vườn, du lịch nghỉ dưỡng. Có nhiều dự án bất động sản quy mô tại Hà Nội, Hà Nam, Bắc Ninh và đặc biệt ở Phú Quốc: Tòa tháp CEO, Sunny Garden City, Khu đô thị Chi Đông, Khu phần mềm Công nghệ cao Hòa Lạc,, Sonasea Villa & Resort…

Từ năm 2014, Tập đoàn CEO Group đã chọn đảo Ngọc Phú Quốc là thị trường chủ chốt để phát triển các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng, đây cũng là chiến lược làm bàn đạp thúc đẩy sự phát triển chung của CEO Group.

Cùng với VinGroup, Sun Group, CEO Group thuộc top đầu các nhà đầu tư lớn nhất tại Phú Quốc về tốc độ triển khai, chất lượng sản phẩm – dịch vụ.

Dự án tiêu biểu của CEO Group

1. Dự án Sonasea Villas & Resort

Khu tổ hợp du lịch Sonasea Villas & Resort do CEO Group đầu tư và xây dựng đã được UBND tỉnh Kiên Giang phê duyệt đồ án điều chỉnh quy hoạch chi tiết xây dựng 1/500 số 2424/QĐ-UBND ngày 23/11/2012. Khu tổ hợp du lịch Sonasea Villas & Resort là một trung tâm dịch vụ du lịch cao cấp với các loại sản phẩm đa dạng: du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí, khách sạn,…

Khu tổ hợp du lịch Sonasea Villas & Resort - Tập đoàn CEO
Khu tổ hợp du lịch Sonasea Villas & Resort – Tập đoàn CEO
Tổng quan dự án Sonasea Villas & Resort

♦ Tên dự án: Khu tổ hợp du lịch Sonasea Villas & Resort
♦ Vị trí: Bãi Trường, Xã Dương Tơ, Phú Quốc
♦ Chủ đầu tư: CEO Group
♦ Diện tích đất: 132ha

Nằm tại Bãi Trường là bãi biển trải dài gần 20km, đẹp nhất tại đảo Ngọc Phú Quốc. Sonasea Villas & Resort sở hữu một vị trí đắc địa nhất về phong thủy “Lưng tựa sơn, mặt hướng biển”.

Dự án được chia làm 03 phân kỳ đầu tư:
Phân kỳ 1: Từ quý IV/2012 đến quý IV/2014: Chuẩn bị đầu tư và đầu tư xây dựng 40% hạ tầng khung của dự án, đầu tư 01 Khu Resort mặt biển.
Phân kỳ 2: Từ quý I/2015 – quý IV/2017: Đầu tư xây dựng 60% hạ tầng khung của dự án, đầu tư 01 Khu Resort mặt biển.
Phân kỳ 3: Từ quý I/2018 đến quý IV năm 2019: Đầu tư xây dựng Khu biệt thự nghỉ dưỡng và các phần công trình kiến trúc còn lại của dự án.

2. Dự án Sonasea Residences

Đây là dự án biệt thự cao cấp của tập đoàn CEO Group đầu tư với vốn dự kiến 12,000 tỷ đồng và có quy mô diện tích 170ha tại xã Dương Tơ, Phú Quốc.

Dự án Sonasea Residences
Dự án Sonasea Residences
Tổng quan dự án Sonasea Residences

♦ Tên dự án: Sonasea Residences
♦ Vị trí: Xã Dương Tơ, Phú Quốc
♦ Chủ đầu tư: CEO Group
♦ Diện tích đất: 170ha

Sonasea Residences là khu biệt thự cao cấp tọa lạc trên sườn núi Dương Tơ Huyện Đảo Phú Quốc Tỉnh Kiên Giang, phía Bắc giáp khu công viên cây xanh, phía Đông giáp núi Dương Tơ và Hồ Suối Lớn, Phía Nam giáp trục đường chính đảo và công viên cây xanh, phía Tây giáp đường Cửa Lấp An Thới (50m) và khu trung tâm Bãi Trường.

Sonasea Residences gồm nhiều tiện ích đẳng cấp:
 • Khu biệt thự đơn lập cao cấp: gồm 2 khu chính, khu thử nhất nằm trên đồi về phía Bắc với diện tích từ 400m2 đến 1000m2, với các hình thức phong phú, hiện đại hài hòa với điều kiện địa hình tự nhiên. Khu thứ hai nằm trên đồi về phía Đông với diện tích từ 1600m2 đến hơn 10000m2 với 36 căn biệt thự. Lối kiến trúc hiện đại và hướng nhìn đẹp ra biển. Các biệt thự này tượng trưng cho những ngôi sao nhỏ tọa lạc trên đồi Dương Tơ, án ngữ cả Bãi Trường.
 • Khu biệt thự dưới chân đồi: Là mô hình đáp ứng phần đông nhu cầu của người mua, với môi trường thân thiện gần gũi với thiên nhiên. Các khu biệt thự này được liên kết với nhau bởi công viên, đường dạo cùng các hành lang không gian liên hoàn.

Ngoài ra dự án còn có khu phố thương mại, khu nhà liền kề, chung cư cao cấp, khu quảng trường, trung tâm dịch vụ, khu công viên,…

3. Dự án Sonasea Golf Estates

Tiếp tục chiến lược đẩy mạnh đầu tư vào du lịch nghỉ dưỡng tại Phú Quốc. Cụ thể là tập đoàn CEO Group đã chọn vị trí Bãi Sao (là bãi biển thuộc top biển đẹp nhất trên thế giới) để triển khai xây dựng dự án mang tên “Sonasea Golf Estate”.

Dự án Sonasea Golf Estates
Dự án Sonasea Golf Estates
Tổng quan dự án Sonasea Golf Estates

♦ Tên dự án: Sonasea Golf Estates
♦ Vị trí: Bãi Sao, TT An Thới, Phú Quốc
♦ Chủ đầu tư: CEO Group
♦ Diện tích đất: 150.7ha

Đây là khu du lịch sinh thái nghỉ dưỡng cao cấp, khu thể thao sân golf và biệt thự sinh thái, dịch vụ du lịch, với tiêu chuẩn hiện đại và, có hạ tầng kỹ thuật đồng bộ đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Dự án được kỳ vọng sẽ trở thành khu du lịch sinh thái nghỉ dưỡng cao cấp, khu thể thao sân golf và biệt thự sinh thái, dịch vụ du lịch mang đẳng cấp hàng đầu trên thế giới.

4 . Tổ hợp khu du lịch nghỉ dưỡng Sonasea Vân Đồn Harbor City

Thông tin dự án Ceo Vân Đồn :
 • Tên dự án : SONASEA VÂN ĐỒN HARBOR CITY ( CEO VÂN ĐỒN)
 • Quy mô : 358 ha
 • Địa điểm : Bãi Dài -Xã Hạ Long – Vân Đồn – Quảng Ninh
 • Chủ đầu tư : Tập đoàn CEO
 • Tổng mức đầu tư : 5000 tỷ
 • Thiết kế : Công ty Nihon Sekkei ( Nhật Bản )
 • Loại hình : Liền kề, Khách sạn 5 sao, biệt thự nghỉ dưỡng và Shophouse – Nhà phố thương mại.
 • Diện tích shophouse : 95m2 – 127m2 – 190m2 – 255m2
Phối cảnh tổng thể Sonasea Vân Đồn Harbor City
Phối cảnh tổng thể Sonasea Vân Đồn Harbor City

Dự án Sonasea Vân Đồn là là resort tiêu chuẩn 5 sao nằm trong quy hoạch khu du lịch 358ha tại xã Hạ Long Vân Đồn, nơi có bãi tắm đẹp nhất trên đất Vân Đồn. Dự án sonasea van don nằm ngay bên cạnh Sân golf 18 lỗ và khu đô thị du lịch Ao Tiên với bến cảng du lịch Ao Tiên sầm uất. Sonasea Van Don Harbor City chắc chắn là dự án có vị trí đắc địa bậc nhất của Vân Đồn và khả năng khai thác du lịch thật sự lí tưởng.

Kết quả kinh doanh những năm gần đây của tập đoàn CEO

Với các dự án quy mô lớn thu hút nhà đầu tư cùng với triển vọng tiềm năng thì CEO Group vẫn đang đẩy mạnh phát triển và đặt mục tiêu doanh thu cao trong năm 2018. Lĩnh vực đầu tư bất động sản vẫn luôn duy trì doanh thu trên 60% trên tổng (năm 2017, doanh thu Quý I của CEO Group hơn 70% ở mảng bất động sản).

Kết quả 3 năm kinh doanh gần nhất của tập đoàn Ceo
Kết quả 3 năm kinh doanh gần nhất của tập đoàn Ceo

Các sản phẩm, dự án bất động sản tại Hà Nội, Hà Nam và Phú Quốc đều đem lại nguồn thu khả quan cho CEO Group trong năm 2018. Tiến độ đạt chuẩn, mở bán và được thị trường đón nhận đã mang lại cho CEO Group doanh thu ổn định hàng năm.

Tập đoàn CEO Group với tầm nhìn trở thành “doanh nghiệp Top 250 của VNR500” vẫn đang phát triển và đặc biệt ngày một vững mạnh trong lĩnh vực đầu tư bất động sản, du lịch nghỉ dưỡng tại Việt Nam.

Admin

Website chuyên đánh giá, tìm kiếm những sản phẩm tốt nhất trên thị trường và kết nối khách hàng với những nhà cung cấp sản phẩm chất lượng uy tín trên các sàn thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam như Shopee, Lazada, Tiki, Sendo, Adayroi..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *