thuốc kích thích mọc tóc an toàn Zhair Cream

Zhair Cream – Thuốc kích thích mọc tóc an toàn và hiệu quả tốt nhất

Review sản phẩm

Bạn đang muốn tìm hiểu một loại thuốc kích thích mọc tóc nhanh, an toàn với da đầu. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm giúp hỗ trợ mọc tóc nhưng không biết đâu là sản phẩm an toàn, không sử dụng hóa chất. Giới thiệu đến bạn một sản phẩm kích thích mọc tóc nhanh với thành phần 100% từ các loại thảo dược thiên nhiên.

THUỐC KÍCH THÍCH MỌC TÓC ZHAIR CREAM

Thành phần của thuốc kích thích mọc tóc Zhair Cream

Được bào chế từ 16 loại thảo dược thiên nhiên có tác dụng vô cùng tốt với mái tóc như: Cao kỷ tử, cao nhân sâm, cao hoàng kỳ, cao hương phụ, cao ráy leo lá rách, cao búp chè, tổ điểu, mần trầu, tử uyển, thạch vĩ, mạn kinh tử, hà thủ ô trắng, vỏ bưởi, tử bản thảo, cây trầu tiên, ráng ổ nhỏ và một số thành phần khác.

Thành phần của thuốc kích thích mọc tóc an toàn Zhair Cream
Thành phần của thuốc kích thích mọc tóc an toàn Zhair Cream

Tác dụng của Zhair Cream với mái tóc

Zhair Cream với các thành phần là các loại thảo dược thiên nhiên lành tính có công dụng hiệu quả khi sử dụng kích thích mọc tóc. Zhair Cream có tính năng kháng khuẩn, chống viêm và chống oxy hóa, ức chế 5α – reductase Giúp hồi sinh nang tóc hoạt động trở lại, kích thích nang tóc phát triển. Ngoài ra còn giúp mọc lông mày, phục hồi tóc hư yếu do sử dụng các hóa chất duỗi, nhuộm, uống nhiều lần.

Hướng dẫn sử dụng kem kích thích mọc tóc an toàn zhair cream

Khác với các loại thuốc uống mọc tóc hoặc xịt kích thích mọc tóc thì Zhair Cream lại ở dạng kem bôi màu đen. Mỗi ngày bạn bôi một lượng nhỏ lên vùng tóc thưa rồi massage nhẹ với da đầu. Bạn có thể sử dụng tăm bông để lấy gel từ tuýp sản phẩm, thoa lên đầu ngón tay rồi massage với da đầu.

Zhair Cream được sản xuất tại Việt Nam bởi công ty TNHH Y học bản địa Việt Nam. Số đăng ký trên giấy tờ: 07/18/CBMP-HG.

Xem thêm : Cẩm nang sức khỏe

Admin

Website chuyên đánh giá, tìm kiếm những sản phẩm tốt nhất trên thị trường và kết nối khách hàng với những nhà cung cấp sản phẩm chất lượng uy tín trên các sàn thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam như Shopee, Lazada, Tiki, Sendo, Adayroi..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *